NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA MÁY BẺ ĐAI SẮT TỰ ĐỘNG

Máy Bẻ Đai Sắt Tự Động là một sản phẩm được yêu thích và lựa chọn bởi các bác thấu xây dựng và các cửa hàng Vật Liệu Xây Dựng, đơn vị gia công đai, bởi nó mang lại nhiều tính năng hỗ trợ hữu ích cho các công trình: giảm nhân công, tăng năng suất cho các công trình, tiết kiệm chi phí, công nghệ hiện đại giúp vận hành và thao tác đơn giản, tăng tiến độ công trình.

z2692675141131 6e8728832aa154cc7c69dbc7daa6f0c3

Tuy nhiên, để bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư thì mọi người đều phải so sánh và cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được sản phẩm phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất.

Và sẽ có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành bảo trì như thế nào,..làm sao để chúng ta có thể tìm và lựa chọn được một dòng máy phù hợp nhất cho nhu cầu của mình? Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ và tổng hợp những thắc mắc của khách hàng khi đầu tư máy bẻ đai sắt tự động

Hỏi: Tìm kiếm thông tin về sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động ở đâu?

Đáp: Có rất nhiều phương tiện để chúng ta có thể tham khảo và tìm hiểu về sản phẩm này, trực tiếp hoặc gián tiếp. Chúng ta có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất để tham quan và tìm hiểu. Hỏi người quen, những người đã mua máy để hỏi ý kiến vì họ có nhiều kinh nghiệm và đã trãi nghiệm về sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động này.

Bên cạnh đó, chúng ta tìm hiểu trên trang tìm kiếm Google, Youtube, Google Map, Mạng xã hội như: Facebook, Zalo Page, Tiktok. Đăng nhập và gõ các từ khóa như: máy bẻ đai, máy bẻ đai sắt tự động năm sao,…Đọc các bài viết liên quan để tìm hiểu rõ hơn.

 Hỏi: Tôi có thể xem máy bẻ đai sắt tự động trực tiếp tại đâu?

👍 Đáp: Đối với các khách hàng có nhu cầu đến xem máy trực tiếp, chúng tôi khuyến khích khách tới và tham quan xưởng sản xuất. Hiện tại, đối với dòng máy bẻ đai sắt tự động NĂM SAO NASA , chúng tôi có xưởng sản xuất quy mô với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại Vĩnh Phúc :

ĐỊA CHỈ : Hưởng Lộc – tt Đạo Đức – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc.

❓ Hỏi: Máy bẻ đai sắt tự động được sản xuất từ đâu? Chất liệu gì?

👍 Đáp: Đối với dòng máy bẻ đai sắt tự động, có các dòng máy nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với chi phí rất cao. Dòng máy Năm Sao NASA được sản xuất, chế tạo và lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam, với đội ngũ kỹ sư lành nghề, trình độ cao đẳng, đại học trở lên. Vật tư sử dụng được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…Hệ thống lập trình được lập trình bởi đội ngũ Công Ty Năm Sao. Các chất liệu cơ khí được gia công CNC, sử dụng thép SKD và trui chân không.

❓ Hỏi: Nên mua máy bẻ đai sắt tự động của hãng nào là tốt nhất hiện nay?

👍 Đáp: Hiện nay thì nhu cầu máy bẻ đai sắt tự động rất lớn, nên thị trường cung cấp rất nhiều dòng máy khác nhau của nhiều hãng khác nhau. Tuy vậy, chính điều đó đã làm cho nhiều sản phẩm kém chất lượng, không rõ xuất xứ, đã tràn ngập trên thị trường, và làm cho khách hàng hoang mang và không biết nên lựa chọn sản phẩm của đơn vị nào.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm, cùng đội ngũ gần 30 kỹ sư, nhân viên, đã cũng cấp hơn 2000 sản phẩm đến các tỉnh thành Miền Bắc.

s

 

Hỏi: Hình thức đặt hàng và thanh toán như thế nào?

👍 Đáp: Có nhiều hình thức đặt hàng và thanh toán, thông thường quý khách hàng sẽ đặt cọc và sau khi máy móc được vận chuyển về đến khách hàng, nhân viên đến bàn giao và hướng dẫn kỹ thuật xong, quý khách hàng sẽ thanh toán khoản tiền còn lại. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thông qua chuyển khoản ngân hàng. Hãy lựa chọn công ty uy tín.

Hotline: 0916 22 88 66

Website: https://maybedainamsao.com/

Youtube:   https://www.youtube.com/channel/UCZK-6OByK7gA-2y8wvCbEtw

Fanpage: https://www.facebook.com/maybedaisat/

❓ Hỏi: Nhân viên kỹ thuật có đến hướng dẫn tận nơi không?

👍 Đáp: Khi máy được bàn giao đến với khách hàng, nhân viên kỹ thuật NĂM SAO NASA sẽ đến tận nơi để bàn giao kỹ thuật, hướng dẫn vận hành chi tiết cho khách hàng. Nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho khách hàng các thao tác vận hành, thay thế vật tư, và tất cả các lưu ý trong quá trình vận hành, bảo quản để máy được hoạt động hiệu quả và lâu bền.

❓ Hỏi: Chế độ bảo hành có nhanh chóng không? Khi máy bị sự cố thì liên hệ ai?

👍 Đáp:

+ Khi máy bẻ đai sắt tự động có sự cố, khách hàng hãy gọi cho chúng tôi theo  số chăm sóc khách hàng trên tủ điện 0916 22 88 66 hoặc 033 55 115 116

+ Đầu tiên bộ phận kỹ thuật máy bẻ đai sắt tự động NĂM SAO NASA sẽ hướng dẫn khách hàng khắc phục thông qua cuộc gọi video face, zalo… với những sự cố đơn giản. Bộ phận kỹ thuật sẽ khoanh vùng sự cố thiết bị và phương án xử lý nhanh nhất.

+ Đối với máy bẻ đai sắt tự động bị hư hỏng vật tư, thiết bị công ty sẽ gửi vật tư thiết bị bảo hành đến tận nơi để nhờ khách hàng thay thế, gửi hỏa tốc nếu khách hàng cần gấp. Nếu những thiết bị khó thay thế nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp xử lý.

+ Nếu thông qua tất cả biện pháp không xử lý được, trong vòng 48h nhân viên sẽ đến trực tiếp xử lý sự cố cho máy bẻ đai sắt cho Qúy khách hàng

❓ Hỏi: Khi vật tư cơ khí mài mòn bị hỏng thì công ty có vật tư sẵn không?

👍 Đáp: Hiện tại, tất cả các vật tư cơ khí mài mòn được gia công trực tiếp tại xưởng sản xuất của NĂM SAO NAS, nên chúng tôi có sẵn vật tư để gửi đến cho khách hàng thay thế, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gửi vật tư ngay lập tư cho khách hàng thông qua bưu điện hoặc chành xe, xe khách,…

 

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *