MỘT SỐ LƯU Ý CẦN THIẾT VỀ MẶT KỶ THUẬT KHI VẬN HÀNH MÁY BẺ ĐAI SẮT

Máy Bẻ Đai Sắt  thương hiệu Năm Sao Nasa được xem là dể dàng trong việc sử dụng nhưng chúng ta cũng không nên bỏ qua một số lưu ý cần thiết về mặt kỷ thuật khi vận hành máy bẻ đai sắt tự động.

 

máy bẻ đai năm sao
máy bẻ đai năm sao

Trước khi vận hành máy điều đầu tiên bạn nên lưu ý  các vấ đề sau:

  1. Kiểm tra dầu thủy lực cho hệ thống bộ duỗi, kéo sắt thép theo định kỳ  (định kỳ từ 3 đến 6 tháng)
  2. Kiểm tra dao cắt sắt
  3. nguộn điện vô máy phải ổn định và đủ sức chuyền tải cho máy (máy bẻ đai sắt CHIHO chạy nguồn điện từ 1 pha đến ba pha tùy vào nhu cầu của khách hàng, 1h máy chạy có thể tiêu đến 1.5kw điện)
  4. Kiểm tra sắt thép phải đúng kích thước mà máy cho phép(máy bẻ đai  sắt CHIHO chạy đai từ phi 6 đến phi 8 còn phi 10 trở lên khách hàng đặt riêng theo yêu cầu).
may be dai nam sao nasa 8 16
máy bẻ đai năm sao nasa 8

Đầu tiên khi cho  máy chạy ta nên bật chế dộ cho sắt chạy  tiến và chạy lui, để kiểm tra sắt có khít với bánh kéo và bánh bộ duỗi để sắt thẳng và không bị trật ra khỏi đường ray nếu sắt không thẳng thì canh chỉnh lại bộ kéo và bộ duỗi, nếu mọi thứ đều ổn định thì ta bắt đầu cắt thử sắt sau đó kiểm tra hoạt động cá heo bẻ đai cuối cùng là đưa vào hoạt động.

Với máy bẻ đai sắt  Năm Sao tất cả công đoạn bẻ, duỗi, cắt đều hoàn toàn là tự động. Vi dụ như ta cần bẻ 100 đai có cạnh là 40 x 80 thì rất đơn giản. Tại màn hình điều khiển cảm ứng bạn chọn hình chữ nhật sau đó nhập các giá trị kích thước (Ở ví dụ trên là 40 x 80), tiếp đến là nhập số lượng vậy là ta sẽ bấm nút cho máy chạy.

Video Hoạt Động Của Máy Bẻ Đai Năm Sao :

Đến với Năm Sao quý khách hàng sẽ được cung cấp Máy bẻ đai chất lượng nhất đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

☎️ Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé :

<

Mời Bạn Đánh Gía

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *