Máy Uốn Đai Sắt Xây Dựng Chất Lượng

Máy uốn đai hay còn được gọi là máy bẻ đai được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến chuyên dùng để nắn, uốn, cắt đai… các loại sắt, thép thành nhiều hình dạng, kích thước, kiểu mẫu khác nhau tùy theo như cầu của người sử dụng. Với công nghệ tiên tiến, máy có khả năng uốn, bẻ đai sắt, thép một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, không chỉ dừng ở đó, thiết bị này còn có thể uốn, bẻ đai tự động còn có thể bẻ, uốn đai theo tùy vào kích cỡ, nhu cầu của người dùng.

máy bẻ đai

Sản phẩm máy uốn đai chất lượng chuyên sử dụng tại các công trình xây dựng, với công suất hoạt động mạnh mẽ và liên tục đây chắc chắn sẽ là sản phẩm không thể thiếu đối với thợ xây dựng.

Máy uốn đai với nhiều tính năng nổi trội mang lại hiệu quả công việc cao cho người sử dụng như:

– Máy có khả năng uốn cong, vòng tròn, lò xo, thẳng… các loại vật liệu cứng như thép, sắt… dễ dàng

– Thiết bị dễ dàng vận hành, ít hư hỏng, siêu bền…thuận tiện trong việc bảo trì, bảo dưỡng

– Làm việc liên tục với hiệu suất cao, tiết kiệm thời gian chi phí cho người dùng.

– Có khả năng tạo ra nhiều vòng đai sắt, thép bới nhiều kiểu dáng khác nhau giúp giảm bớt nhân công, sức lao động, rút ngắn thời gian thi công cho ngành xây dựng.

máy bẻ đai

Hiện nay, Công Ty TNHH NĂM SAO đang cung cấp máy bẻ đai, máy uốn đai chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất hàng đầu trên toàn quốc. Mua sản phẩm máy uốn đai chính hãng tại Máy Bẻ Đai Năm Sao  , chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được máy chất lượng, chính hãng, mới 100%. Máy Bẻ Đai Năm Sao luôn rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đến mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ – sản phẩm máy uốn đai uy tín, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo cho mọi khách hàng.

Hiện nay Công Ty TNHH NĂM SAO Cung cấp cho thị trường 4 dòng máy chính :

Tổng Thể Kỹ Thuật Máy Bẻ Đai Năm Sao Nasa :

  • Kích thước: 2600x1300x500mm

  •  Máy nặng: 320 Kg.

  • Nguồn điện: 1 pha-220V – Công suất động cơ: 3HP

  • Truyền động chính: Thủy lực – Điều khiển tự động

  • Năng Xuất : 2.5 – 4 tấn sắt/ngày

  • Hoạt động: Với 2 chế độ: Tự động và Bán tự động.

 NĂM SAO NASA luôn đặt uy tín lên hàng đầu, mục tiêu của NĂM SAO NASA chính là không chỉ bán 1 sản phẩm mà là phục vụ quý khách suốt chặng đường sau này, đồng thời khách hàng trở thành người quảng cáo cho sản phẩm máy bẻ đai NĂM SAO NASA . Do đó khách hàng có thể an tâm về chế độ bảo hành, bảo trì của NĂM SAO NASA ( liên hệ để được tư vấn cụ thể )

Ngoài ra để đáp ứng những yêu cầu riêng công ty còn có dòng máy THIẾT KẾ THEO YÊU CÂU, chỉ cần đưa yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đáp ứng.

Đến với Năm Sao quý khách hàng sẽ được cung cấp Máy bẻ đai chất lượng nhất đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

☎️ Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé :

Mời Bạn Đánh Gía

2 thoughts on “Máy Uốn Đai Sắt Xây Dựng Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *