Loại sắt thép nào tốt khi xây nhà cao tầng ?

Sắt thép chất lượng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng khi xây nhà, nhất là nhà cao tầng. Vì vậy, chọn mua sắt thép của luôn được nhiều người chú trọng và quan tâm. Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà nhưng chưa biết sử dụng loại sắt thép nào thì hãy tham khảo ngay những giải đáp Loại sắt thép nào là tốt nhất khi xây nhà cao tầng dưới đây.

Loại sắt thép nào là tốt nhất khi muốn xây nhà cao tầng?

Thị trường sắt thép Việt Nam rất sôi động bởi sự góp mặt với của rất nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Vì vậy, việc chọn mua sắt thép khiến không ít người băn khoăn loại thép nào tốt nhất để xây nhà cao tầng.

do be tong cot nha 4
Những điều cần chú ý khi đổ bê tông cột nhà

Để kết cấu nhà vững chắc theo thời gian, sắt thép cần đảm bảo các tiêu chí về chất lượng. Do đó, bạn chỉ nên lựa chọn các loại sắt thép được sử dụng từ các hãng sản xuất uy tín. Các loại thép tốt nhất để xây nhà cao tầng có thể kể đến như thép Việt Nhật, thép Pomina…

Thép Việt Nhật có màu xanh dậm, các màu tại gân thép thường bị mất nhiều hơn so với những loại thép khác. Hiện nay, thép Việt Nhật gồm 2 loại chính là thép vằn hình xương cá, dài 11,7m và thép cuộn có đường kính từ 1 – 1,5m.

Thép Pomina hay còn gọi là thép Việt Ý là loại sắt thép thuộc công ty Pomina sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Nhật Bản. Cũng giống thép Việt Nhật, thép Pomina gồm có 2 loại là sắt cuộn và thép dạng cây có có chiều dài từ 11,7m.

gia sat thep 3

Những lưu ý khi chọn mua sắt thép xây dựng

  • Lựa chọn các loại sắt thép có thương hiệu, được nhiều người tin tưởng sử dụng.
  • Tham khảo giá cả của các điểm bán hàng ủy quyền, giá cả thị trường của từng loại thép, so sánh chất lượng và giá cả của từng loại để đưa ra quyết định mua hàng phù hợp nhất.
  • Nên chọn đại lý bán sắt thép gần nhà, đảm bảo chất lượng, cam kết rõ ràng. Việc chọn điểm bán hàng gần nhà không chỉ giúp bạn thuận tiện hơn khi vận chuyển mà còn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.
  • Sắt thép thường rất dễ bị oxy hóa trong môi trường không khí vì vậy khi vận chuyển cần phải bảo quản cẩn thận. Nên chuyển sắt thép vào ngày nắng ráo, che chắn kĩ càng. Nơi để sắt thép phải cao ráo, tránh nơi có hơi nước mặn như gần biển…

Với những thông tin trên đây, loại sắt nào tốt nhất khi xây nhà cao tầng không còn là câu hỏi quá khó. Hiện nay, thép Việt Nhật và thép Pomina là 2 loại sắt thép được sử dụng phổ biến trong những công trình xây dựng nói chung và nhà cao tầng nói riêng. Tuy nhiên, để biết loại sắt thép nào phù hợp với từng công trình, đặc điểm xây dựng ngôi nhà, bạn nên tham vấn ý kiến của các chuyên gia trước khi quyết định chọn mua.

 

Công Ty TNHH NĂM SAO cung cấp đến quý khác 3 dòng máy bẻ đai chính :

Đến với Năm Sao quý khách hàng sẽ được cung cấp Máy bẻ đai chất lượng nhất đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

☎️ Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé :

Mời Bạn Đánh Gía

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *