HIỆU QUẢ MÁY BẺ ĐAI SẮT MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

Máy bẻ đai sắt mang lại nhiều hiệu quả gì cho các doanh nghiệp ?

Máy bẻ đai sắt tự động chính là sáng chế thành công của ngành công nghiệp cơ khí, mang lại lợi nhuận cao từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm. Độ chuẩn xác cũng như các tính năng hiện đại, giúp máy trở nên thịnh hành và đứng vững trong thị trường chọn lọc.

Với mật độ công trình dày đặc, xu thế phát triển kinh tế thị trường đòi hỏi năng suất cao và thành phẩm chất lượng. Điều đó khiến các ngành xây dựng mong muốn tìm ra giải pháp về bài toán tài chính, cho lượng nhân công không quá đông, mà vẫn đảm bảo số lượng và năng suất hoạt động mỗi ngày. Giải đáp những băn khoăn đó, bằng cách sáng chế ra các loại máy bẻ đai sắt, gần như trở thành cánh tay đắc lực cho các chủ đầu tư, khu công nghiệp, nhà thầu, công trình, nội thất… Máy bẻ đai sắt tự động gần như hoàn thành tốt nhiệm vụ, lại mang nhiều đặc tính trọng tâm thiết yếu cho quá trình làm việc.

z2307437227555 935bafcb8e570996bb57d808c675d057

1. Tiết kiệm tối ưu từ khâu nguyên vật liệu

Điều mà khiến các loại máy bẻ đai sắt tự động trở nên rộng rãi trên thị trường có lẽ là tính hiệu quả kinh tế về tài chính mà máy đem lại. Sử dụng máy bẻ đai sắt tự động mỗi năm có thể tiết kiệm hàng trăm USD trong việc nhập các nhiên liệu. Không dừng ở đó, máy còn giúp tiết kiệm nguyên vật liệu trong quá trình bẻ, nắn, cắt thành khung sắt như mong muốn. Một máy có thể làm tốt gấp tám người, năng suất cao và tiêu thụ điện năng thấp.

Ngoài tính năng hoàn toàn tự động, máy thực hiện các quy trình nắn – cắt – bẻ đai sắt tự động có độ dài bất kì với tốc độ khá nhanh, bộ phận nắn hoạt động liên tục nên không bị ảnh hưởng do quán tính, vận hành êm chuẩn đảm bảo độ bền của máy.

2. Độ chuẩn xác mang tính thẩm mỹ cao

Tính hiệu quả kinh tế tiếp đến mà các loại máy bẻ đai sắt mang lại chính là sản phẩm ra lò với độ chính xác cao, đẹp, đem lại lợi nhuận hấp dẫn. Với phần mềm lập trình sẵn, máy bẻ đai sắt tự động cho độ chính xác cao và ngoại hình sản phẩm chuẩn xác, tỉ mỉ. Chiếc máy có giao diện đơn giản với hệ thống tích hợp, rất dễ sử dụng và không hề cầu kỳ. Máy bẻ đai sắt tự động với hệ thống hoạt động điện – thuỷ lực mạnh mẽ, êm ái là loại máy tân tiến nhất trong dòng thị trường hiện nay.

z2294046779427 799e656eda11f5d4b0a50706798e0da4

Khi tiến hành làm ra sản phẩm, hai bên con lăn có thể được điều chỉnh tương ứng bởi hệ thống thủy lực của máy. Chỉnh cuộn nhanh chóng giúp máy được trang bị, để bù đắp sự biến dạng trong quá trình hình thành cuộn, ngang hoặc thẳng đứng vị trí phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Có thể thấy, tính hiệu quả kinh tế mà máy bẻ đai sắt đem lại hoàn toàn thích ứng tốt với bất kì môi trường xây dựng nào. Và hơn thế, máy rất dễ sử dụng, cho kết quả sản phẩm tốt hơn thủ công rất nhiều, tiết kiệm chi phí, thời gian lẫn công sức.

Hiện nay Công Ty TNHH NĂM SAO Cung cấp cho thị trường 4 dòng máy chính :

Đến với Năm Sao quý khách hàng sẽ được cung cấp Máy bẻ đai chất lượng nhất đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

☎️ Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé :

Mời Bạn Đánh Gía

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *