Chọn loại sắt thép Việt Nhật có tốt không?

Ai cũng biết rằng để có một căn nhà vững chắc, có khả năng chống chọi được với những tác động của thời tiết thì cần phải có nền móng và các cột trụ tốt. Để có được điều đó cần đến sắt thép Việt Nhật. Vậy tại sao chọn sắt thép Việt Nhật cho ngôi nhà của bạn? 

sat-thep-viet-nhat-tot-nhat | giá thép việt nhật 2019, báo giá thép việt nhật 2019, giá sắt việt nhật năm 2019, sắt việt nhật giá rẻ, giá sắt hộp việt nhật, báo giá thép việt nhật 2018, sắt thép pomina, thép tấm việt nhật
Với loại sắt thép Việt Nhật với ký hiệu “hoa mai”

Bạn biết gì về sắt thép Việt Nhật?

Ngày nay, các công trình xây nên đều dùng nguyên liệu là sắt thép. Biết được điều đó, công ty TNHH Thép Vina Kyoei đã liên kết với dây chuyền công nghệ sản xuất của Nhật sản xuất ra loại sắt thép Việt Nhật đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

Sản phẩm có màu xanh đen, gân của thép có nhiều vết gập ít mất màu. Trên sản phẩm có ký hiệu logo của công ty là hình dấu thập nổi (hay còn gọi là “hoa mai”) đặc trưng, nổi trên bề mặt của cây thép. Sắt thép có độ mềm, dẻo cao, gai xoắn của cây thép đều và tròn tạo nên độ bền vững của cây thép.

Thép Việt Nhật với ký hiệu “hoa mai”

Tại sao lại sử dụng sắt thép Việt Nhật trong xây dựng?

Thương hiệu 

Công ty TNHH Thép Vina Kyoei là một công ty nổi tiếng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Công ty là sự kết hợp của những tập đoàn nổi tiếng như: tập đoàn thép Kyoei, tập đoàn Mitsui, tập đoàn thép Marubeni – Itochu và tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP tạo nên thương hiệu cho sản phẩm của công ty.

Công ty chú trọng đào tạo đội ngũ cán bộ công – nhân viên về cả kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản và tiêu chuẩn thế giới để làm hài lòng lợi ích sự thỏa mãn của khách hàng.

thep-xay-dung-viet-nhat | giá thép việt nhật 2019, báo giá thép việt nhật 2019, giá sắt việt nhật năm 2019, sắt việt nhật giá rẻ, giá sắt hộp việt nhật, báo giá thép việt nhật 2018, sắt thép pomina, thép tấm việt nhật
Các loại thép Việt Nhật thường sử dụng nhất

Ngoài ra, thép Việt Nhật đã được bộ công thương Nhật Bản cấp giấy chứng nhận JIS và đạt mọi tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 của tổ chức quốc tế. Điều này làm cho thương hiệu của thép Việt Nhật có địa vị vững chắc cho người tiêu dùng.

Đa dạng sản phẩm

Công ty Thép Vina Kyoei sản xuất đa dạng sản phẩm như: thép gân, thép gân ren và khối nối, thép cuộn, tròn trơn… .

Các loại thép Việt Nhật hiện nay phổ biến nhất thị trường

Hệ thống phân phối sản phẩm

Công ty có độ phủ rộng nên việc phân phối sản phẩm phối sản phẩm đến bạn nhanh, tiết kiệm, chất lượng. Bạn đặt hàng như thế nào công ty giao sản phẩm đến tay bạn như vậy.

sat-thep-cao-cap-viet-nhat | giá thép việt nhật 2019, báo giá thép việt nhật 2019, giá sắt việt nhật năm 2019, sắt việt nhật giá rẻ, giá sắt hộp việt nhật, báo giá thép việt nhật 2018, sắt thép pomina, thép tấm việt nhật
Công ty TNHH Vina Kyoei

Chất lượng sản phẩm

Thép có độ mềm, dẻo với độ xoắn đều giúp móng và cột của ngôi nhà bạn chắc, vững bền. Và với ký hiệu “hoa mai” giúp bạn nhận biết được loại thép giả và biết để đề phòng.

Qua bài viết “chọn loại sắt thép Việt Nhật có tốt không?” giúp bạn biết nhiều hơn về loại thép này. Bạn có ý định mua sắt thép về xây nhà? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay cho căn nhà mình sản phẩm sắt thép Việt Nhật – đúng tiêu chuẩn Nhật Bản.

Mời Bạn Đánh Gía

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *